fbpx

 

Tranh mãnh hổ hạ sơn có khả năng bổ trợ cho gia chủ về mặt danh vọng, sự nghiệp cũng như giúp giải trừ tà khí nếu được treo đúng cách. Hãy cùng Tâm Lương Art tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của tranh mãnh hổ và những điều cần biết khi treo tranh nhé! 

 

 

Hổ là con vật có thật, thuộc nhóm Tứ Linh, luôn mang trong mình một nguồn linh khí mạnh mẽ, qua đó phần nào bộc lộ được sức mạnh và quyền lực của gia chủ. 
The Best Fish Oil For Bodybuilding what is the safest steroid high purity of natural bodybuilding cas 1115-70-4metformin hydrochloride 1115-70-4 1, casno.1115-70-4 wuhan monad medicine tech co.,ltd china (mainland)

Hàm ý phong thủy bên trong của hình ảnh tranh mãnh hổ hạ sơn

Như bạn đã biết, hổ được biết đến là vị vua không ngai của núi rừng. Ở hổ, ta thấy được một nguồn sức mạnh, phong thái uy nghi, trí tuệ cũng như sức sống mãnh liệt. Về mặt phong thủy, Hổ là linh vật bổ trợ cho những người thuộc tuổi Dần. Khi treo tranh mãnh hổ trong nhà, gia chủ sẽ có cơ may gặt hái những điều sau đây:

 

Sự dũng mãnh

Đây là đặc tính được bộc lộ rõ nhất ở loài hổ. Cũng nhờ đức tính này mà hổ được phong làm chúa tể sơn lâm, vị vua quyền lực ở chốn rừng xanh sâu thẳm. 

 

Vật khí công danh, tài lộc và quyền lực

Hổ tượng trưng cho quyền lực, khi có quyền lực cộng thêm khí phách, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành tựu trên đường công danh. Nói cách khách, treo tranh hổ giúp sự nghiệp được hanh thông, rực rỡ. 

 

Sức mạnh và khí chất của anh hùng

Nhắc tới hổ, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh vạn vật tôn sùng và kính nể hổ, bởi khí chất của một vị vua. Khi treo tranh mãnh hổ trong nhà, gia chủ phần nào cũng lột tả được uy thế của bản thân. 

 

Chống tà khí, an gia chủ và áp chế các vận xui

Vì đặc tính dũng mãnh và có phần nguy hiểm của hổ, các vận xui, tà khí sẽ không có cơ hội để tấn công vào gia can. 

 

Học vấn

Cũng tương tự như đường công danh, tranh mã hổ hạ sơn hỗ trợ cho đường học vấn của các học giả, sĩ tử. Bởi khi họ học hành tấn tới, sự nghiệp của họ có một nền tảng tốt để phát triển. 

 

Những đối tượng nào nên treo tranh mãnh hổ hạ sơn 

Quân nhân, cảnh sát, thẩm phán, nhân viên cục Thuế

Đây là những nghề nghiệp cần quyền lực để răn đe kẻ xấu, cần khí chất để kìm hãm tội phạm. Vì vậy, đặc tính của một bức tranh mãnh hổ rất phù hợp với những người làm nghề này. 

 

Người làm ăn kinh doanh

Theo phong thủy, hổ là biểu tượng của sự thăng tiến trong kinh doanh. Những người treo tranh mãnh hổ hạ sơn trong nhà có thể sẽ chạm đến đỉnh cao của sự nghiệp. 

 

Người thuộc tuổi Ngọ, Tuất, Dần

Theo phong thủy, người thuộc ba nhóm tuổi này khi treo tranh mãnh hổ hạ sơn trong nhà có thể giúp hưng dương suy âm, gia tăng năng lượng tích cực cho ngôi nhà. 

Gia đình có gia chủ sinh vào mùa thu

Tiết trời mùa thu thường tương hợp với mệnh Thổ theo thuyết ngũ hành. Mặt khác, hổ lại là sinh vật sinh sống trên núi, đồng thời có màu sắc là đỏ, cam, trắng, xám rất thích hợp cho những người mệnh Thổ. 

 

Những điều cần lưu ý khi treo tranh mãnh hổ hạ sơn

Để tranh mãnh hổ phát huy được sức mạnh tiềm tàng về phong thủy, bạn cần tuân thủ một vài quy tắc khi treo tranh. 

 

Không treo tranh mãnh hổ hạ sơn đầu hướng vào trong 

Hổ xuống núi đồng nghĩa với hình ảnh hổ săn mồi. Đây là hành động khát máu, lột tả vẻ hung hãn của chúa sơn lâm. Vậy nên, theo phong thủy, bạn không nên treo tranh mãnh hổ hạ sơn trong phòng khách có không gian riêng hoặc nhỏ. Thay vào đó, nếu căn nhà được thiết kế mở, bạn có thể treo tranh ở các chiếu nghỉ, hoặc hướng Tây Bắc. Khi treo tranh, đầu hổ cần hướng ra ngoài để xua đuổi vận xui, không rước họa sát thân vào nhà. 

Ngoài ra, phòng làm việc là nơi thích hợp để bạn treo tranh với mong muốn thăng quan tiến chức, rạng rỡ công danh. 

 

Không treo tranh ở khu vực thiếu linh khí như phòng tắm, ga ra

Hổ là dương thú nên tranh mãnh hổ hạ sơn cũng cần được treo ở những nơi nhiều năng lượng. Nếu bạn treo tranh ở những nơi thiếu ánh sáng như phòng tắm, gara sẽ gây ra đại họa hoặc sự tương khắc, tương hại. 

 

Đặt tranh vừa tầm mắt

Không treo tranh quá cao nhằm đảm bảo gia chủ không nhận của nhiều nguồn năng lượng, dẫn đến dư thừa, gây tương xung. Đồng thời, không treo tranh quá thấp cũng là cách thể hiện sự tôn trọng với mãnh hổ. 

 

Không treo tranh khi gia chủ thuộc nhóm tuổi tứ hành xung

Theo tứ hành xung, tuổi Dần nằm trong nhóm “Dần, Thân, Tỵ, Hợi”. Vì vậy, những người tuổi con rắn, tuổi con khỉ và tuổi con lợn không nên treo tranh mãnh hổ hạ sơn để tránh xung khắc.  

Ngoài ra, bạn cũng không nên treo quá 5 bức tranh hổ trong nhà. Đối với những nhà có trẻ em, nên cân nhắc khi chọn tranh mãnh thú. Mặt khác, tuyệt đối không treo tranh mãnh hổ trong phòng ngủ vì sẽ khiến gia chủ sợ hãi, mất ngủ và ảnh hưởng không tốt đến tinh thần. 

 

Một số mẫu tranh mãnh hổ hạ sơn của Tâm Lương Art

 

 

 

 

 

 

Xem toàn bộ tranh Mãnh Hổ Hạ Sơn

 

Tâm Lương Art đã vừa điểm qua một vài mẫu tranh mãnh hổ, một dòng tranh quan trọng trong hệ thống tranh phong thủy theo văn hóa phương Đông. Nếu các bạn có nhu cầu, hãy liên hệ Tâm Lương Art qua hotline 0969 54 1947 để lựa chọn và đặt hàng các mẫu tranh mãnh hổ hạ sơn nhé! 

 

Xem thêm: Cách chọn tranh theo mệnh mang may mắn, tài lộc về cho cả gia đình

 

 

 

Thanh Thùy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *