fbpx

Chọn tranh treo trong nhà tưởng như đơn giản nhưng kỳ thực lại có rất nhiều yếu tố cần quan tâm. Tranh treo đúng phong thủy, hợp mệnh gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Bạn đang tìm kiếm top tranh phong thủy mệnh Hỏa đẹp nhất? Bài viết sau đây chính là câu trả lời dành cho bạn!

 

 

Lưu ý khi chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa thường là người có ý chí mạnh mẽ, năng lượng nhiệt huyết. Người mệnh này thường hay chủ động trong mọi việc, sẵn sàng thử thách. Tính cách người mệnh Hỏa cương trực, thẳng thắn. 

Chọn tranh phong thủy nên tìm những bức tranh thể hiện được tính cách, hợp với mệnh của gia chủ. Với tranh phong thủy mệnh Hỏa, có một số màu sắc phù hợp bạn nên lưu ý như sau:  

 

 

  • Màu xanh lá: Xanh lá đặc trưng cho mệnh Mộc. Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên màu này rất tốt.
  • Màu cam, màu tím: Đây là hai màu thuộc hành Hỏa. Treo tranh có hai màu này sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa thêm năng lượng, thành công cả trong sự nghiệp và cuộc sống.
  • Màu đỏ: Màu đỏ là đại diện của hành Hỏa. Nó là biểu tượng cho tinh thần không lùi bước, sự trẻ trung, nhiệt huyết và quyền lực. 

 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý những màu cần tránh. Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa không nên chọn màu như đen xám, xanh, hay nâu. Chúng đều là những màu đại kỵ với người mệnh này. 

 

 

Top tranh phong thủy mệnh Hỏa cầu tài lộc cho gia chủ

Tranh rồng uy nghi

Rồng vốn là loài vật linh thiêng, thể hiện uy quyền mạnh mẽ tối thượng. Người mệnh Hỏa đặt tranh rồng trong nhà sẽ cực kỳ phù hợp. Tranh phong thủy mệnh Hỏa hình rồng uy nghi sẽ giúp gia chủ thêm phần may mắn, làm ăn phát đạt. 

 

 

Tranh rừng lá đỏ

Màu đỏ luôn là màu được ưu tiên khi chọn tranh cho người mệnh Hỏa. Chính vì thế, tranh rừng cây lá đỏ trở thành mẫu tranh được nhiều người yêu thích đặt mua. 

Rừng cây lá đỏ mang đến vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên. Nó tượng trưng cho tâm hồn người mệnh Hỏa – vừa an tĩnh vừa nhiệt huyết dâng trào. 

 

 

Tranh tùng hạc 

Tùng hạc diên niên cũng là mẫu tranh bạn không nên bỏ qua khi chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa. Hạc đại diện cho trường thọ, cho sinh khí. Tùng là biểu tượng cho cốt cách thanh cao của con người. Có thể nói, đây chính là mẫu tranh thể hiện được rõ nét những đặc điểm tính cách của người mệnh Hỏa.

 

 

Tranh hoa mẫu đơn

Trong ngũ hành, mẫu đơn vốn là loài hoa thuộc hành Hỏa. Người hành Hỏa treo tranh mẫu đơn trong phòng khách, phòng ngủ sẽ giúp nhân duyên tốt hơn. Nếu đã có gia đình, cả nhà bạn sẽ luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Nếu bạn còn độc thân, tranh hoa mẫu đơn sẽ cầu chúc cho bạn sớm tìm được người như ý.

 

 

Tranh ngựa phi nước đại

Tranh mã đáo thành công với tám chú ngựa cực kỳ dũng mãnh, mạnh mẽ tiến về phía trước sẽ giúp con đường quan lộ của gia chủ thêm phần thành công. 

 

Xem tất cả tranh ngựa đẹp

 

Tranh hoa hướng dương

Hướng dương luôn hướng về mặt trời. Cũng giống như người mệnh Hỏa gặp khó không lui, luôn sẵn sàng cố gắng. Treo tranh hoa hướng dương giúp ngôi nhà luôn tràn ngập năng lượng, niềm vui.

 

 

 

Bạn muốn tìm mua những bức tranh phong thủy mệnh Hỏa chất lượng nhất? Tâm Lương Art là lựa chọn hoàn hảo bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi sở hữu các dòng tranh có mẫu mã đa dạng, chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản. Liên hệ với Tâm Lương Art để biết thêm thông tin chi tiết ngay hôm nay!

 

Xem thêm: Chọn tranh đúng mệnh cho tài lộc đầy nhà
 

Khánh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *