fbpx

Ngày này việc trang trí không gian nhà trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại. Giữa thị trường vô vàn các mẫu tranh, việc lựa chọn mẫu tranh phù hợp với không gian nhà mình trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì thế, để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, bất cứ khách nào khi đặt tranh tại Tâm Lương đều được nhận thêm dịch vụ hỗ trợ thiết kế demo lên không gian.

Demo không gian phòng bếp

Lợi ích của việc thiết kế tranh lên không gian trước

Giúp khách hàng lựa chọn được mẫu tranh phù hợp với không gian nhà mình.

Có rất nhiều khách hàng chia sẻ với Tâm Lương “Mẫu tranh thì chị ưng rồi, nhưng chị sợ lên không gian nhà không đẹp”. Thật vậy, một bộ tranh mình thích chưa chắc đã làm bộ tranh phù hợp với đồ nội thất của nhà mình. Việc thiết kế lên không gian trước sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn được bộ tranh thích hợp.

Khách hàng xác định được kích thước tranh hài hòa với đồ nội thất trong nhà.

Trong quá trình thiết kế, desinger của Tâm Lương sẽ dựa trên kích thước thực tế của khoảng tường và tỉ lệ của bộ tranh để xác định kích thước tranh sao chuẩn theo nguyên tắc cân bằng kiến trúc.

Hình ảnh trước và sau khi được thiết kế

Thông qua hình ảnh thiết kế demo mà designer gửi lại xác nhận, khách hàng có thể nhìn tổng quan trước được bộ tranh khi lên không gian nhà mình trông như thế nào. Từ đó, có thể yên tâm về bộ tranh mà Tâm Lương sẽ gửi đi cho khách hàng.

Thiết kế lên không gian có mất phí không?

Thiết kế demo trước trên không gian nhà khách hàng là dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Đây là dịch vụ mà Tâm Lương dành tặng khách hàng. Tâm Lương hi vọng giúp được khách hàng treo được bộ tranh ưng ý. Giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian và đem tài lộc, may mắn về ngôi nhà của mình.

*Chọn tranh hợp phong thủy
*Chọn tranh theo phòng

LỰA CHỌN NGAY mẫu tranh phù hợp tại: https://bnstore.vn/san-pham/ để đặt tranh
hoặc LIÊN HỆ với fanpage: https://www.facebook.com/tamluong.art/ để được tư vấn. Hotline: 0969.54.1947 / 0919.54.1947 (Vinaphone)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *