fbpx

Công nghệ tạo tranh là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Một bộ tranh chất lượng không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện cho ngôi nhà mà còn thể hiện tính cách của gia chủ.

Hiện nay, nhu cầu trang trí bằng tranh nghệ thuật đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. Dòng tranh in nghệ thuật đang được ưa chuộng hơn hết. Tranh in nghệ thuật giúp tối ưu chi phí so với dòng tranh sơn dầu. Đồng thời, cho được hình ảnh chân thực sắc nét hơn dòng tranh đính đá hay tranh thêu. Trên thị trường có 3 công nghệ tạo tranh phổ biến: công nghệ ép chuyển nhiệt, công nghệ UV và công nghệ hấp kép màu dầu.

1. Công nghệ ép chuyển nhiệt

Công nghệ ép chuyển nhiệt là công nghệ được coi là tiên phong cho việc in ấn tranh ảnh. Bản chất của công nghệ này là sử dụng nhiệt độ cao chuyển hình ảnh cần làm lên chất liệu in.
Ưu điểm : nhanh chóng, thuận tiện, chi phí thấp
Nhược điểm: màu sắc thiếu tính trung thực, dễ bay màu theo thời gian

2. Công nghệ UV

Công nghệ in UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu. Ngay sau đó được hong khô ngay lập tức bằng đèn UV
Ưu điểm: bền màu theo thời gian phù hợp trong in ấn biển bản quảng cáo
Nhược điểm: màu sắc sậm.

3. Công nghệ hấp kép màu dầu

Công nghệ hấp kép màu dầu là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay bởi nó cho ra được dải màu đa sắc, lột tả được chính xác màu của những chi tiết nhỏ nhất trong tranh. Cơ chế của công nghệ hấp kép màu dầu là bề mặt chất liệu được hấp tới 2 lần bằng màu dầu.
Ưu điểm: màu sắc tự nhiên, bền màu theo thời gian.
Nhược điểm: chi phí đầu tư máy móc cao.

Ảnh có bố cục thể hiện màu sắc của cả 3 công nghệ

3 công nghệ tạo tranh phổ biến trên thị trường

Mỗi công nghệ tạo tranh đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ của tranh, Tâm Lương chọn sử dụng công nghệ hấp kép màu dầu cho sản phẩm . Tâm Lương mong muốn mang tới cho không gian ngôi nhà của bạn những bộ tranh nghệ thuật cao cấp, không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn chứa đựng giá trị tinh thần.

LỰA CHỌN NGAY MẪU TRANH PHÙ HỢP
hoặc LIÊN HỆ với fanpage: https://www.facebook.com/tamluong.art/ để được tư vấn.
Hotline: 0969.54.1947 / 0919.54.1947 (Vinaphone)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *