fbpx

Đại bàng là một con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự dũng cảm và kiên cường vượt qua khó khăn. Chính vì vậy, gia chủ sở hữu tranh đại bàng tung cánh không chỉ giúp làm đẹp không gian nhà mà còn thể hiện quyền uy, thu hút năng lượng tốt và không chịu khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào. 

 

 

Ý nghĩa của tranh đại bàng tung cánh

Tranh đại bàng tung cánh thể hiện cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong đó có thể kể đến như:

 

Sức mạnh, sự dũng cảm vượt qua mọi khó khăn

Chim đại bàng được xem là chúa tể bầu trời. Chính vì vậy, loài chim này đại diện cho sức mạnh, ý chí không khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào. Điều này được chứng minh bằng việc đại bàng còn là loài chim đón đầu những cơn bão. Nếu như khi bão về, các loài chim khác tìm nơi ẩn nấp thì đại bàng lại bay đến đỉnh núi thật cao và ở đó đợi chờ cơn bão.

 

 

Tranh đại bàng đại diện cho sức mạnh, sự dũng mãnh

 

 

Đại bàng là loài chim đón bão uy phong

 

Nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng, đem lại tài vận

Chim đại bàng đại diện cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bởi theo quan niệm phong thủy, tất cả bộ phận của chim đại bàng đều mang đến những ý nghĩa may mắn trong cuộc sống. Trong đó, đầu đại bàng và đôi mắt xanh giúp xua đuổi tà khí. Đôi cánh đại bàng sải dài mạnh mẽ giúp thu hút nguồn sinh khí tốt, giữ vận may. Móng vuốt của đại bàng sắc nhọn biểu trưng cho sự vững chắc của tài vận.

 

 

Chính vì vậy, những bức tranh đại bàng treo trong nhà giúp gia chủ thu hút nguồn sinh khí tốt, hút tài vận và xua đuổi những tà khí xấu cho gia đình.

 

Nguồn năng lượng tích cực

Hình ảnh chim đại bàng tung cánh với phần cánh sải dài và rộng thể hiện cho sức mạnh, sự trường tồn và vững chãi. Hình ảnh này giúp mang lại cho gia chủ năng lượng và vận may. Chính vì vậy, treo tranh đại bàng trong nhà tượng trưng cho những điều tích cực, dám đương đầu với khó khăn và thử thách.

 

Vươn xa tài vận, quyền lực

Hình ảnh chim đại bàng tung cánh là sự nhắc nhở cho con người về mục tiêu và ý chí chinh phục mục tiêu trong tương lai. Ngoài ra, nó còn thể hiện cho sự phát triển và vươn xa hơn của tài vận và quyền lực.

 

Các mẫu tranh đại bàng đẹp

 

 

Mẫu tranh đại bàng vươn cánh, vượt thác nước

 

 

Hình ảnh chim đại bàng và mặt trời thể hiện cho nguồn năng lượng tích cực

 

Chim đại bàng vươn cánh dũng mãnh bên hình ảnh sông núi thiên nhiên mãnh liệt

 

Chim đại bàng đỏ cùng móng vuốt sắc nhọn thể hiện ý chí chiến đấu

 

Hình ảnh chim đại bàng vượt sóng gió đại dương

 

Đại bàng đậu trên đỉnh núi uy phong, hùng dũng

 

Xem toàn bộ tranh đại bàng

 

Cách treo tranh đại bàng chuẩn phong thủy

Khi treo tranh đại bàng tung cánh, các chuyên gia phong thủy khuyên người treo nên hướng đầu đại bàng ra ngoài. Điều này mang ý nghĩa bảo vệ cho gia chủ. Bởi nếu treo hướng đầu đại bàng vào trong sẽ thể hiện cho những điều không may, sự tấn công vào gia chủ.

 

Nên treo tranh ở những vị trí trang trọng và cao ráo trong nhà như phòng khách, phòng làm việc. Những vị trí này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp và công danh. Đồng thời, gia chủ nên tránh treo ở những vị trí ô uế như gần nhà vệ sinh sẽ làm giảm ý nghĩa phong thủy của tranh.

 

Không nên treo tranh đại bàng ở phòng ngủ, phòng thờ bởi nó sẽ làm mất uy nghi của đại bàng và khiến tinh thần gia chủ bị ảnh hưởng.

 

Tranh phong thủy không chỉ giúp ngôi nhà thêm sự sang trọng, uy quyền mà còn giúp năng lượng tốt luôn dồi dào, mang đến những điều may mắn trong cuộc sống. Để mua tranh đại bàng uy tín, vui lòng liên hệ Tâm Lương Art qua hotline 0969 54 1947 để được tư vấn chi tiết hơn về tranh và giá cả nhé!

 

 

 

 

Nguyễn Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *