fbpx

Tranh Bác Hồ luôn nằm trong top tranh ý nghĩa tại Việt Nam. Đặc biệt là tại cơ quan nhà nước, doanh nghiệp hay tại các gia đình có thế hệ cao niên. Tâm Lương đã đặt nhiều tâm huyết để tạo ra những bức tranh Bác Hồ tuyệt đẹp dành tặng cho các khách hàng. Không chỉ giúp cơ quan có những bức tranh đẹp về Bác, mà còn giúp chúng ta sẽ luôn nhớ về người lãnh tụ đáng quý của dân tộc.

 

Top 15 mẫu tranh Bác Hồ tuyệt đẹp và ý nghĩa tại Tâm Lương

Bằng những bức tranh tỉ mỉ, sắc nét, tạo nên thần thái vĩ đại của Bác Hồ, Tâm Lương xin gửi tới các bạn những bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh ý nghĩa nhất dưới đây:

 

Tranh Bác Hồ ngồi làm việc

Bằng nghệ thuật tạo hình qua từng nét vẽ và phối màu, Tâm Lương đã thổi hồn vào từng đường nét trong bức tranh Bác Hồ ngồi ghế mây làm việc miệt mài. Tinh thần cần cù chịu khó là điểm nhấn đặc biệt cho bức tranh này.

 

 

 

 

Bác luôn miệt mài phấn đấu, làm việc không quản ngày đêm và rèn luyện tính bền bỉ, dẻo dai.

Bác luôn luôn học hỏi sáng tạo bằng trí lực, năng lượng để tạo ra từ những cuốn sách, trang giấy tự viết tay hoặc đánh máy chữ.

Người là tấm gương vĩ đại nhất của sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do, không bao giờ bỏ cuộc.

 

Tranh Bác Hồ mặc quân phục

“Bộ kháng chiến” được may từ khi Bác lên Việt Bắc. Bác đã mặc bộ quân phục này trong suốt những năm tháng kháng chiến. Bức tranh đã khắc họa tinh tế những đường nét và màu sắc xanh đặc trưng của bộ đội Cụ Hồ.

 

 

 

 

Ý nghĩa của việc hành quân vượt dãy trường sơn, tất cả vì miền Nam ruột thịt đã thấm nhuần từ những tư tưởng tinh hoa và đấu tranh giành độc lập của Bác.

Đôi mắt Bác sáng ngời như sao luôn hướng theo từng bước chân của các anh, từng giọt mồ hôi của các anh đổ xuống là bấy nhiêu lo lắng yêu thương mà Bác dành cho ta.

 

Tranh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Bức tranh chân dung này là đề tài kinh điển và chân thực nhất về nét mặt của người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Tranh được in, điêu khắc và vẽ phổ biến ở khắp thế giới. Tại Tâm Lương, đây là bức tranh được ưa chuộng nhất, dùng để trang trí trong phòng làm việc hay những nơi trang trọng.

 

 

 

 

Tranh Bác Hồ với thiếu niên và thiếu nhi Việt Nam

Hình ảnh Bác với nụ cười hiền từ ấm áp bên các mầm non tương lai của đất nước. Chắc hẳn người Việt ai cũng thuộc lòng năm điều Bác dạy, và lời Bác mong muốn dân ta sánh vai với cường quốc năm châu. Một hình ảnh cảm động, gợi nhắc về những bài học đầu đời cho các em từ một nhân cách cao đẹp.

 

 

 

 

 

Tranh Bác Hồ vẫy tay chào

Hình ảnh bác vẫy tay chào các chiến sĩ cùng đoàn quân reo hò thắng lợi được hình tượng hóa với lá cờ Việt Nam đỏ thắm. Đây là hình ảnh chân thực nhất được rất nhiều bài báo nước ngoài ca ngợi hết lòng với ý chí sắt son giải phóng dân tộc khởi chiến tranh lầm than.

 

 

 

Bức tranh Bác Hồ vẫy tay chào mang một ý nghĩa lớn lao đối với mỗi người dân chúng ta. Đó là sự tưởng nhớ và luôn khắc ghi công lao của vị cha già dân tộc.

 

Tranh Tâm Lương – Địa chỉ mua tranh Bác Hồ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp tranh Bác Hồ. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố như chất lượng, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng và uy tín của cửa hàng.

 

Đừng lo, Tâm Lương tự hào luôn mang đến cho quý khách những mẫu tranh chất lượng nhất. Đối với chủ đề Bác Hồ, Tâm Lương cung cấp các sản phẩm tranh poly hiện đại, chất lượng hàng đầu. Tranh được phối màu một cách tinh tế, đóng khung vân gỗ sang trọng, đảm bảo ý nghĩa về tinh thần, tình yêu một cách trọn vẹn nhất đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

 

Tâm Lương còn hàng nghìn mẫu tranh trang trí nội thất đẹp và sẵn sàng thiết kế lại theo ý khách hàng. Quý khách chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ thực hiện.

 

Xem thêm: Tranh phong cảnh Việt Nam tuyệt đẹp

 

Kết

Trên đây là 15 bức tranh Bác Hồ chân thực và sống động nhất mà Tâm Lương muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng, các bạn đã được thưởng thức và yêu quý dòng tranh ý nghĩa này từ chúng tôi. Hãy liên hệ ngay tới Tâm Lương để được tư vấn và hướng dẫn chọn bức tranh phù hợp nhất với mục đích cũng như không gian của mình bạn nhé!

 

 

 

 

 

Phạm Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *