fbpx

Từ trước đến nay, mọi người thường quan niệm rằng tranh phải đi liền với mặt kính. Tuy nhiên, với sự phát triển của nhịp sống với quan niệm thẩm mỹ thay đổi thì thiên hướng nghệ thuật phóng khoáng đang lên ngôi. Thiên hướng phóng khoáng đã phá vỡ những lối tư duy nghệ thuật cổ cũ. Do đó, các bộ tranh hiện đại bây giờ được thiết kế theo hướng tràn viền. Không đóng mặt kính nổi bật lên tính phóng khoáng, tự do.

Sau đây là những lý do không cần lắp thêm mặt kính vào tranh:

Tại sao tranh không cần lắp kinh đẹp hơn
  • Mặt kính làm giảm đi độ sắc nét, trung thực của tranh

    Một bộ tranh mang giá trị nghệ thuật khi đạt được chiều sâu chân thực, hình ảnh sắc nét. Chính vì thế khi tranh được lắp thêm kính sẽ làm hạn chế đi hình ảnh của tranh. Do kính sẽ bị lóa bởi ánh đèn phản chiếu, giảm đi tính chân thực của tranh.
  • Dễ dàng bị vỡ khi thời tiết thay đổi

    Đặc trưng khí hậu của Việt Nam là thời tiết nóng ẩm thất thường, nhất là với vật liệu là kính khi gặp sự thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ khiến kính tự nứt ra, và gây hiện tượng bể kính. Như thế sẽ gây nguy hiểm cho người thân trong nhà.
  • Gây cản trở trong việc vận chuyển.

    Hiện tại các đơn vị giao vận trên toàn quốc đều từ chối nhận vận chuyển những sản phẩm dễ vỡ và cháy nổ. Vì thế việc vận chuyển sẽ gây khó khăn cho những khách hàng ở tỉnh xa. Trong quá trình vận chuyển, việc kính được lắp đặt sẵn trên tranh sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng của tranh khi tới tay người nhận.
Tranh không kính đẹp hơn

Tranh không có mặt kính vẫn dễ dàng lau chùi, vệ sinh như thường:

Rất nhiều khách hàng cũng bày tỏ quan điểm lo ngại việc tranh không có mặt kính sẽ khiến tranh nhanh bám bụi, mất thời gian để lau chùi vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên, với công nghệ hấp kép màu dầu là công nghệ Tâm Lương áp dụng trong sản xuất, có ưu điểm vượt trội là hạn chế bám bụi. Khách hàng không cần phải quá lo lắng trong quá trình bảo quản tranh. Thi thoảng chỉ cần dùng 1 khăn ẩm phủi nhẹ đi là sạch nên không nhất thiết phải thường xuyên lau chùi.

Khách hàng hài lòng về tranh không có mặt kính:

LỰA CHỌN NGAY mẫu tranh phù hợp tại: https://bnstore.vn/san-pham/ để đặt tranh
hoặc LIÊN HỆ với fanpage: https://www.facebook.com/tamluong.art/ để được tư vấn. Hotline: 0969.54.1947 / 0919.54.1947 (Vinaphone)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *