PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG TẠI TÂM LƯƠNG ART

  1. Đặt hàng trực tiếp tại showroom của thương hiệu nội thất TÂM LƯƠNG ART
  2. Đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách : Nếu Quý khách bận rộn, nhân viên TÂM LƯƠNG ART đến tận nhà Quý khách để làm thủ tục đặt hàng.
  3. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng của TÂM LƯƠNG ART sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.
  4. Đặt hàng trên website: Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút “MUA NGAY” rồi gửi thông tin liên hệ đến cho TÂM LƯƠNG ART, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

  • Đối với khách hàng nội thành TPHCM và HN, Tâm Lương Art sẽ giao hàng vào thời gian đã hẹn trước với khách hàng. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.
  • Đối với khách hàng ở khu vực khác ở Việt Nam, Tâm Lương Art tiến hành giao hàng bằng dịch vụ vận chuyển vào thời gian hẹn trước với khách hàng. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.
  • Giao hàng chỉ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Đối với các đơn hàng nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin về giao hàng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:

  1. Thanh toán khi nhận hàng.
  2. Thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng theo địa chỉ sau:
Ngân hàng BIDV Nam HN
Số TK: 2131 0000 571 871
Chủ TK: Le Thi Luong
Ngân hàng VIETCOMBANK Nam Thanh Xuân – HN
Số TK: 0691 000 384 271
Chủ TK: Le Thi Luong
Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Hà Tây
Số TK: 2200 2055 98117
Chủ TK: Le Thi Luong
Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Trần Phú – Hà Đông
Số TK: 1048 6741 6701
Chủ TK: Le Thi Luong